Flip book element

Sữa Dưỡng Chiết Xuất Oliu Vàng Dành Cho Da Khô Olive Real Lotion 160mL

247.000

Sữa dưỡng Innisfree Olive Real Lotion được chiết xuất từ dầu olive. Những quả olive được lựa chọn là giống Golden Olives, nằm trên đảo Crete của Hy Lạp, một hòn đảo nằm ở khu vực Địa Trung Hải sạch với môi trường tối ưu cho olive phát triển, được thế giới nhắc đến với tên gọi là “olive vàng”. Innisfree đã lựa chọn giống olive này để tạo ra sản phẩm có chất lượng ưng ý nhất.

Đọc tiếp

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Sâu Chiết Xuất Olive Real Skin 200mL

284.000

Innisfree Olive Real Skin là nước hoa hồng giúp dưỡng ẩm sâu cho da với thành phần chiết xuất từ Olive Power Activator (tocopherol, vitamin E, acid oleic), giúp cung cấp độ ẩm mạnh mẽ cho làn da khô, cải thiện làn da mềm mại và tạo lớp rào cản giữ độ ẩm trên da.

Đọc tiếp

Set Dưỡng Ẩm Da Đặc Biệt Olive Real Skin Care Set

617.000

Innisfree Olive Real Skin Care Ex.2 Set là bộ sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu olive giúp cung cấp độ ẩm cho da khô để cải thiện độ đàn hồi của da và tạo ra một rào cản ngăn độ ẩm thoát ra khỏi da. Bộ sản phẩm gồm 2 sản phẩm chính là nước cân bằng da (skin) & sữa dưỡng (lotion), tặng kèm thêm 3 sản phẩm nhỏ trong bộ.

Đọc tiếp

Kem Dưỡng Mắt Trà Xanh Green Tea Seed Eye Cream 30mL

359.000

Dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Kem dưỡng làm mờ và ngăn nếp nhăn, quầng thâm quanh mắt.

Chiết xuất Trà Xanh chống oxy hóa, tăng cường độ ẩm và khóa ẩm cho da.

Đọc tiếp

Kem Dưỡng Mặt Trà Xanh Green Tea Seed Cream 50mL

359.000

Kem dưỡng da hạt trà xanh thích hợp cho da hỗn hợp, da hỗn hợp dầu, da bị kích ứng với ô nhiễm môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp (khẩn cấp và nhiều mụn khuyên dùng bộ Jeju Bija). Có khả năng làm sạch sâu, tái tạo mới làn da, làm sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Đọc tiếp

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Sâu, Phục Hồi Da Mụn Green Tea Seed Serum 80mL

427.000

Tinh chất dưỡng da hạt trà xanh thích hợp cho da bị kích ứng với ô nhiễm môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp (khẩn cấp và nhiều mụn khuyên dùng bộ Jeju Bija). Có khả năng làm sạch sâu, tái tạo mới làn da, làm sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Đọc tiếp

Bộ 2 Sản Phẩm Skin + Lotion Trà Xanh Green Tea Balancing Skin Care Set

599.000

Bộ thích hợp cho da hỗn hợp, da hỗn hợp dầu, da bị kích ứng với ô nhiễm môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp (khẩn cấp và nhiều mụn khuyên dùng bộ Jeju Bija). Có khả năng làm sạch sâu, tái tạo mới làn da, làm sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Đọc tiếp

Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Green Tea Foam Cleaser 100mL

169.000

Sữa rửa mặt trà xanh thích hợp cho da bị kích ứng với ô nhiễm môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp (khẩn cấp và nhiều mụn khuyên dùng bộ Jeju Bija). Có khả năng làm sạch sâu, tái tạo mới làn da, làm sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.