Chi tiết sản phẩm
Bột trà xanh Yanoen Matcha Uji Nhật Bản được làm từ những búp trà xanh vùng Uji và được nghiền trong cối đá Granite cho ra bột trà Matcha siêu mịn, hương vị tươi ngon. Bột có hương vị thơm ngon, và nhiều công dụng khi chế biến món ăn, làm đẹp da và tốt cho sức khỏe.
Bột trà xanh Yanoen Matcha Uji Nhật Bản – Đa công dụng, giàu dưỡng chất
Mô tả sản phẩm:
– Bột trà xanh Yanoen Matcha Uji Nhật Bản được làm từ lá trà xanh Uji, chọn lọc kỹ lưỡng từng chiếc lá, bảo đảm an toàn và giữ nguyên hương vị của sản phẩm.
– Từ những lá trà tươi, được nghiền trong cối đá Granite cho ra bột trà matcha siêu mịn, không lẫn tạp chất.
– Sản phẩm có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da.
– Giữ vóc dáng thon gọn, đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng.
– Giàu L-theanin, cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung.
– Giải độc, củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư…
Thành phần của bột trà xanh Yanoen Matcha Uji Nhật Bản:
Trà xanh
Cách sử dụng bột trà xanh Yanoen Matcha Uji Nhật Bản:
– Pha trong tách: Cho 1g bột trà vào tách, thêm 50ml nước nóng vào tách, khuấy đều.
– Pha trong ấm: Cho 1g bột trà vào ấm, thêm 100ml nước nóng vào, lắc đều ấm theo vòng tròn khoảng 30 lần và rót trà thưởng thức.
– Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.
– Có thể dùng bột trà xanh để nấu ăn, làm bánh kẹo, món tráng miệng, đắp mặt nạ…
Bảo quản sản phẩm:
– Để nơi thoáng mát, tránh để ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.