Chi tiết sản phẩm
Bột nêm Shimaya Konbu Dashi No Moto được chiết xuất từ thực vật sống sâu trong lòng đại dương – Tảo kombu đem lại hương vị ngọt thanh, cho bạn nước dùng ngon ngọt, đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto – Giúp món ăn thêm đậm đà
Điểm nổi bật của bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto:
- Thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên
Bột nêm Shimaya Konbu Dashi No Moto được chiết xuất từ tảo bẹ Kombu có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể con người, đặc biệt là sự phát triển của não bộ và sự tăng trưởng của cơ thể.
- Đem lại hương vị đậm đà, thơm ngon
Bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto vừa giúp bổ sung các chất dinh dưỡng như sắt, xơ, Canxi, khoáng chất, Acid amin rất tốt cho sức khỏe, vừa có vị ngọt giúp món ăn thêm thơm ngon và dinh dưỡng.
Đồng thời, trong tảo Kombu cũng có Fucoidan có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giảm lượng mỡ xấu trong máu, tốt cho tim mạch và tiêu hóa.
Thành phần của bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto:
Chất điều vị Monosodium Glutamate E 621, Disodium 5-ribonucleotide E 635, muối, đường Glucose, bột tảo bẹ khô (5,6%), đường, chiết xuất rong biển (0,06%).
Hướng dẫn sử dụng bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto:
- Dùng thay thế bột ngọt hoặc các loại bột nêm thông thường, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn.
- Dùng được với tất cả các món ăn.
Cách bảo quản:
- Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh lửa và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.