Rượu Sake Koshi No Kanbai Sai được làm từ 2 loại gạo Gohyakumangoku và Yamadanishiki tạo nên hương vị đầy tinh tế và khó cưỡng.
Rượu Sake Koshi No Kanbai Sai – Hương vị hòa quyện đầy đam mê
Thông tin tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml.
– Nồng độ: 15%.
– Tỷ lệ xát gạo: 55% (Lượng gạo còn lại so với ban đầu sau khi được chà xát).
– Thành phần: Gạo Gohyakumangoku và Yamadanishiki, nước vùng Niigata, men Koji.
Điểm nổi bật của rượu Sake Koshi No Kanbai Sai:
- Hương vị hòa quyện từ 2 loại gạo
Rượu Sake Koshi No Kanbai Sai được tạo nên từ 2 loại gạo từ vùng Gohyakumangoku và Yamadanishiki, được xát theo tỷ lệ 55% loại bỏ các lớp Protein và chất béo ở bên ngoài, giữ lại phần tinh bột ở giữa giúp tạo nên hương vị khó quên giữa men đắng và dịu ngọt của gạo.
- Thương hiệu rượu trứ danh của Nhật Bản
Rượu Sake Sai đến từ thương hiệu Koshi No Kanbai – Thương hiệu rượu trứ danh của Nhật Bản, có hơn 100 năm kinh nghiệm ủ rượu và giữ nguyên hương vị đậm đà của rượu Sake.
Cách thưởng thức rượu Sake Koshi No Kanbai Sai:
– Có thể uống rượu trực tiếp mà không cần pha chế.
– Ngon hơn khi uống nhiệt độ ở 10 độ C.
Cách bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.