Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Nishi no Seki Hiya được làm từ gạo Sakamai, ủ bằng men Koji qua phương pháp truyền thống, cho ra dòng rượu tinh khiết, pha trộn giữa vì cay nồng ấm áp và sự tỉ mỉ, khéo léo của người Nhật, mang đến loại rượu truyền thống vang danh khắp thế giới.
Sake Nishi no Seki Hiya – Tinh túy từ phương pháp ủ rượu nức tiếng Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:
– Pha trộn của vị ngọt, sau đó là đắng và cay nồng, mang đến cho bạn trải nghiệm vị tinh khiết từ loại rượu đặc trưng cùa truyền thống Nhật Bản.
– Chỉ có nồng độ là 17,4%, rượu Sake Nishi no Seki Hiya không đơn thuần chỉ là loại thức uống giải trí mà còn là thực phẩm tinh thần của người dân xứ sở Phù Tang.
– Rượu sake có thể được uống lạnh hoặc hâm nóng tùy theo từng thời điểm trong năm, và dùng chung với các món ăn đặc trưng của từng mùa và giúp cho bữa ăn, bữa tiệc trọn vị, ấm áp và thân thiết hơn.
– Sử dụng điều độ và khoa học rượu sake còn có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, thậm chí ung thư.
– Ngoài ra, sake còn giúp phụ nữ trẻ trung, da dẻ mịn màng, còn phái mạnh thì sung mãn, tinh thần thoải mái và ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng hơn.
Cách sử dụng rượu Sake Nishi no Seki Hiya:
– Dùng với đá hay hâm nóng lại đều được
– Sử dụng đều đặn sẽ tốt cho sức khỏe của bạn
– Có thể dùng liều lượng ít vào các bữa ăn để giúp ngon miệng hơn.
Bảo quản sản phẩm:
– Cất giữ ở nhiệt độ phòng
– Để xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.