Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Ozeki Yamada Nishiki được làm từ gạo Yamadanishiki – Loại gạo nổi tiếng về chất lượng ngon và được ưa chuộng nhất nhì tại Nhật Bản, giúp tạo ra hương vị ngon tuyệt hảo và tròn vị.
Rượu Sake Ozeki Yamada Nishiki – Mùi thơm mạnh mẽ
Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Ozeki
- Dung tích: 720ml
- Nồng độ: 14%
- Tỉ lệ mài gạo: 70%
- Độ chua: 1.6
- Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Ozeki Yamada Nishiki
- Được làm từ những hạt gạo ngon, chất lượng Yamadanishiki, kết hợp với thời gian ủ lâu dài từ 6 tuần đến 12 tuần, giúp tạo ra hương vị thơm ngon, tuyệt hảo.
- Có mùi thơm nồng đặc trưng của rượu Sake quyện lẫn hương gạo Yamadanishiki tinh tế, tạo ra nét riêng biệt cho rượu.
- Mùi vị thơm ngon, thích hợp dùng trong các buổi tụ họp, tiếp khách… đặc biệt là rất phù hợp với các món ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò…
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Cách bảo quản
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.