Chi tiết sản phẩm
Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Tamanohikari, nhà sản xuất rượu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Rượu sake mang hương vị ngọt nhẹ và pha lẫn chút vị chua trên đầu lưỡi.
Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label – Thức uống tuyệt vời cho bữa ăn
Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Thương hiệu: Tamanohikari
– Dung tích: 300ml.
– Dòng rượu: Sake.
– Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men gạo, nước,…
– Nồng độ: 14%.
– Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label:
– Lựa chọn hàng đầu cho các bữa ăn
Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label là dòng sản phẩm rượu cao cấp đến từ xứ Hoa Anh Đào. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng bởi người tiêu dùng bởi hương vị ngọt nhẹ, có chút chua đúng như truyền thống của Nhật Bản mà người ta thường gọi là Nihonshu.
– Qui trình sản xuất tinh tế
Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label được trải qua nhiều công đoạn lên men, các quá trình lên men kéo dài trong vòng từ 18 -32 ngày để tạo ra hương vị độc đáo của sản phẩm.
– Thương hiệu rượu hàng đầu trên thế giới
Được sản xuất bởi thương hiệu Tamanohikari, là nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới bởi các sản phẩm rượu thượng hạng. Đồng thời các sản phẩm của Tamanohikari đều sẽ đảm bảo không có bất kỳ phụ gia nào có trong rượu ngoài men koji, gạo và nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Công dụng của rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label:
– Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label thích hợp dùng cho nhiều loại thực phẩm như hải sản, món ăn chiên nướng hay các món tráng miệng.
– Rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label có hương vị hơi chua một chút, pha lẫn một chút vị chát trên đầu lưỡi khi uống.
– Cải thiện sức khỏe của dạ dày, làm tăng nhu cầu ăn uống, tốt cho hệ tiêu hoá.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Koshino Kanchubai Kin Label:
– Khuyến khích dùng loại chung rượu hay chén uống rượu bằng gỗ để tăng thêm hương vị rượu.
– Dùng lạnh: ngâm rượu vào xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 20 – 25 phút.
– Dùng nóng: chuyển sake vào các chai bằng gốm rồi ngâm chai trong nước sôi.
– Bạn có thể uống rượu ở nhiệt độ phòng khoảng 12 độ C để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake.
Cách bảo quản:
– Rượu sake chưa mở nên được cất giữ ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho rượu mất màu và mùi vị.
– Mặc dù khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ở nhiệt độ cao, rượu sake sẽ không bị hỏng, nhưng vẫn sẽ bị mất màu hoặc mất vị ngon ban đầu.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát.
Lưu ý:
– Không sử dụng quá nhiều trong một ngày.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Rượu sake giữ được hương vị ngon nhất khi uống ngay, nhưng vẫn có thể giữ được trong vòng 1 tuần sau khi mở.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.