Rượu Sake Tenguman Junmai Daiginjo Yamahai mang hương vị tròn đầy và tươi mới từ phương thức ủ rượu của nhà Tenguman và dòng gạo quý cao cấp Yamadanishiki.
Rượu Sake Tenguman Junmai Daiginjo Yamahai – Hương vị say đắm giới mộ rượu
Thông tin sản phẩm:
– Thương hiệu: Tenguman
– Dòng rượu: Junmai Daiginjo
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ: 15.9-16%
– Độ xay xát: 50% (Giữ lại 60% lượng gạo còn lại sau khi chà xát)
– Thành phần: Gạo Yamadanishiki, Men Koji
– Món ăn cùng: Sushi, Sashimi
Điểm nổi bật của rượu Sake Tenguman Junmai Daiginjo Yamahai:
- Sake Tenguman Junmai Daiginjo Yamahai là một trong những dòng rượu có thời gian ủ ngắn so với các dòng Sake nhà Tengumai. Thế nhưng, điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng và vị rượu bên trong, Tenguman Junmai Daiginjo mang một hương vị tròn đầy và tươi mới, đầy sảng khoái đặc trưng của dòng Junmai Daiginjo.
- Đây cũng là chai rượu đạt Huy chương Vàng hạng mục Junmai Daiginjo cuộc thi LA Wine and Spirits 2014.
- Rượu Sake Tenguman Junmai Daiginjo được ủ theo phương pháp truyền thống của nhà Tenguman Yamahai, mang lại hương vị rượu tròn đầy, là sự kết hợp hoàn hảo giúp tăng vị khi dùng cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản.
Cách thưởng thức Sake Tenguman Junmai Daiginjo Yamahai:
- Để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu sake, bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chế như cocktail.
- Có 2 cách sử dụng rượu sake trực tiếp:
– Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc cho thêm 1-2 viên đá vào ly để thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 10 độ C.
– Dùng nóng: Chiết một phần rượu sake ra bình gốm nhỏ và ủ nóng trong nước đun sôi, ủ rượu đến khoảng 35-40 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.