Rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika 1.8L thuộc dòng rượu Sake hảo hạng, với hương vị truyền thống, cùng những vảy vàng óng ánh đẹp mắt. Rượu không chỉ là món đồ uống thư giãn, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Với ý nghĩa mang đến sự may mắn, rượu rất thích hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác,…
Rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika – Đẳng cấp sành điệu và tốt cho sức khỏe
Thông tin cơ bản:
– Nồng độ: 14.5 %
– Dung tích: 1800ml
– Thành phần: Gạo, vàng nguyên chất và một số thành phần khác
Điểm nổi bật của rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika:
- Được nấu từ gạo trải qua nhiều công đoạn
Rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika là rượu nhẹ truyền thống, được nấu từ gạo trải qua nhiều công đoạn để lên men khác nhau, do đó được người Nhật gọi là Nihonshu hoặc Seishu. Đối với người nước ngoài, Rượu Sake thường hàm ý chỉ thứ Nihonshu nguyên chất, mang đến một loại rượu có hương thơm đặc biệt, cuốn hút người thưởng thức.
- Sành điệu và sang trọng với vảy vàng nguyên chất
Rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika có thiết kế rất sang trọng với mẫu chai tinh tế. Đây là loại rượu được đánh giá là sản phẩm mang đẳng cấp quý tộc tại Nhật Bản với việc sử dụng thành phần vàng kết hợp với công nghệ nghiền và dát thành vảy vàng đẳng cấp.
Với thành phần vàng nguyên chất 24K dát siêu mỏng trong rượu Sake hảo hạng, cho người thưởng thức không cảm nhận có vảy vàng trong miệng. Rượu rót ra ly sẽ có vảy vàng óng ánh, sang trọng, tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.
- Rượu có công dụng tốt cho sức khỏe
Rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika được biết đến là sản phẩm không gây hại cho dạ dày mà còn giúp tăng cường quá trình hấp thu thức ăn, hỗ trợ thúc đẩy sản sinh các cholesterol tốt cho tim mạch.
Ngoài ra, thành phần Kouji và Amino acid có trong rượu còn giúp phần nào cản trở sắc tố melanin, trả lại vẻ mịn màng cho da, đồng thời giữ ẩm vượt trội, giúp da không bị khô.
Cách thưởng thức rượu Sake vảy vàng Hakutsuru Hakushika:
– Nên uống theo cách trang trọng, mang tính truyền thống của Nhật. Dùng một cái đĩa nhỏ, nông gọi là Sakazuki, hay một chiếc chén nhỏ gọi là Ochoko. Ngoài ra, còn có thể dùng cốc bằng gỗ có hình vuông, phủ sơn hoặc không.
– Rượu có thể uống nguội (ở nhiệt độ phòng), hoặc uống lạnh (ở 10-15 độ) hoặc uống nóng (ở 40-45 độ) tùy thuộc vào thời tiết. Thường thì rượu Sake được dùng để uống nóng vào mùa đông. Đặc biệt uống đúng theo nhiệt độ phòng khi trời lạnh 12-15 độ sẽ có vị rất ngon.
– Để hâm nóng Sake, bạn chuyển Sake sang chai bằng gốm, ngâm trong nước sôi, rồi dùng ly thủy tinh để uống.
Cách bảo quản:
– Rượu cần bảo quản trong tủ chuyên dụng, tránh ẩm ướt, nơi nhiệt độ cao, có ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi đã mở nắp nếu không dùng hết phải cất giữ trong tủ lạnh và đậy kín nắp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.