Meishoku Hyalcollabo Emollient là một sản phẩm dưỡng da dạng sữa, giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho da, đồng thời nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, trắng hồng, mềm mại và rạng rỡ.
Meishoku Hyalcollabo Emollient – Lưu giữ thanh xuân qua từng năm tháng
Đặc điểm nổi bật của Sữa dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa Meishoku Hyalcollabo Emollient:
- Siêu thành phần cấp nước
Hyaluronic acid được biết như siêu anh hùng cấp nước cho da, đồng thời thương hiệu Meishoku còn bổ sung thêm coenzyme Q10, collagen ở dạng phân tử siêu nhỏ, giúp da dễ dàng hấp thụ trọn vẹn các dưỡng chất và trở nên mềm mại, mịn màng và trắng sáng hơn.
- Thương hiệu danh giá cho sắc đẹp
Nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng cao, thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, phù hợp cho những làn da khó chịu khó chiều nhất, Meishoku luôn không phụ lòng người tiêu dùng khi Meishoku Hyalcollabo Emollient không chứa cồn, hương liệu, chất bảo quản,… hay thành phần nào gây tổn thương cho da của bạn.
Công dụng của sữa dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa Meishoku Hyalcollabo Emollient:
– Cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho da mềm mại, căng mịn, giảm thiểu tình trạng khô ráp, bong tróc, dễ hình thành nếp nhăn.
– Hỗ trợ làm sạch da, cân bằng độ pH trên da, giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn.
– Nuôi dưỡng da trắng sáng, mịn màng, giảm thiểu sự hình thành hắc tố melanin dưới da.
– Tăng cường cấu trúc dưới da, giảm thiểu các tác động từ môi trường ô nhiễm, tia cực tím lên da.
Hướng dẫn sử dụng bỏ túi của Sữa dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa Meishoku Hyalcollabo Emollient:
– Bước 1: Làm sạch da với sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt phù hợp.
– Bước 2: Chăm sóc da với toner, nước hoa hồng,…
– Bước 3: Lấy một lượng sữa dưỡng vừa đủ ra tay (hoặc bông tẩy trang), thoa đều lên mặt (nếu sử dụng bông tẩy trang hãy chấm đều lên da).
– Bước 4: Vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để sữa dưỡng thẩm thấu vào da tốt hơn.
– Bước 5: Tiếp tục hoàn thành các bước dưỡng da.
Cách bảo quản:
– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.